In Thẻ Nhựa Tại TPHCM Độ Nét Cao

In Thẻ Nhựa Tại TPHCM Độ Nét Cao

Không giống như các loại thẻ được làm bằng giấy trước đây dễ bị rách, thất lạc thì thẻ nhựa PVC sẽ đem lại độ bền cao, tính linh hoạt vì dễ sử dụng, lại đẹp mắt và có nhiều tính năng tích hợp công nghệ. Vì vậy với xu thế ngày nay thẻ nhựa được nhiều công ty chọn lựa để làm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, hoặc có thể là các trường in thẻ nhựa tại TPHCM để làm thẻ học sinh, sinh viên.

Thẻ nhựa và chất liệu PVC

Khi công nghệ kỹ thuật kết hợp với nhau thì đã sản sinh ra thẻ nhựa. Thẻ nhựa là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC, thẻ này có ưu điểm là có độ bền cao, được sủ dụng lâu dài so với thẻ giấy thông thường. Vì vậy khi sử dụng thẻ nhựa PVC sẽ đem lại lợi ích là tiết kiệm chi phí, bảo quản được lâu, lại nhỏ gọn, cứng cáp, lại có thể tích hợp chip hoặc từ tính rất có ích.

Hiện nay có 2 loại thẻ nhựa đó là thẻ nhựa từ và thẻ chip.

  • Thẻ nhựa từ: đó là chiếc thẻ có sử dụng cách bảo mật bằng một dãi băng từ phía sau. Khi được quét qua một máy đọc thẻ thì thẻ từ sẽ được giải mã.

  • Thẻ  nhựa chip: đó là chiếc thẻ có gắn một chip điện tử phía sau, các thông tin cá nhân của chủ thẻ sẽ được lưu giũ trên con chip này một cách độc lập. Thường thẻ chip sẽ được sử dụng trong thẻ ngân hàng vì tính bảo mật và độ an toàn cao.

in thẻ nhựa tại TPHCM

In thẻ nhựa tại TPHCM với công nghệ thẻ chip


 

Công nghệ in thẻ nhựa tại TPHCM

Để gia công được một chiếc thẻ nhựa cần có thông tin về khách hàng yêu cầu, số lượng, màu sắc thiết kế. Kích thước của thẻ nhựa sẽ ổn định với số 8,5x5,4 cm và có độ dày tùy ý khách hàng . Về chất liệu in thẻ nhựa tại TPHCM không thể thiếu đó là nhựa PVC, với 2 loại là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp.

in thẻ nhựa tại TPHCM

In thẻ nhựa tại TPHCM

Để in thẻ nhựa tại TPHCM chất liệu mực in phải sử dụng chất liệu mựa dầu cao cấp, không phai màu theo thời gian. Thẻ sẽ được in với công nghệ in offset với máy ép cao tần.

Tất cả kỹ thuật trên đều có tại www.thegioithenhua.com, tại đây chuyên in ấn các loại thẻ nhựa cho ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ từ, thẻ cảm ứng…

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Fanpage

Khách hàng VIP
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
Top